ต่อ tapae inn เขียน:ไม่ได้เจอครับ จารย์พอดีผมออก ช้อบปิ้งแต่เช้า เลย
ของฝากไว้ให้ละนะครับ ไปอยุ่ที่ที่ควรอยุ่ซะละ
"เจอครั้งแรกเมื่่อเกือบสิบปี ได้มา ลูบไล้ อาทิตย์นึง ส่งไปที่ที่ ดีที่สุดที่เค้าควรอยุ่ หมดหน้าที่ละ"
ชีวิตก็เดินต่อไป 5555
หมื่นกว่า ก็ได้ไม่กี่ชิ้น แต่ ชอบทุกชิ้นเลยครับ
อ่านแล้วปลื้มใจ
เอางี้ เราทำโครงการ..."
สายใยรักนักสะสม ร่วมใจส่งของเก่ากลับบ้าน"...กันดีกว่า
คือใครมุ่งมั่นเก็บอะไร ถ้าใครมีของแบบนั้น แต่รักน้อยหน่อย ก็พาเขากลับบ้านที่เขาควรจะอยู่แบบรวมกันเป็นหมู่คณะ
ก็อย่างกรอบกระจกเคลือบสี พระบรมฉายาลักษณ์ ธงไตรรงค์ พายรัฐธรรมนูญ กรอบเขียวสุดหายากแสนรักแสนหวงของผม แต่พอรู้ว่าคุณต่อเอาจริงกับการสะสมกรอบกระจกเคลือบสีพระบรมฉายาลักษณ์ ผมก็ตัดใจนำเขากลับสู่บ้านนักสะสมผู้มุ่งมั่นที่มีชื่อว่า ต่อ ท่าแพอินน์
ส่วนคุณต่อ รู้ว่าคุณนุช BANGKOKmuseum ตั้งใจทำพิพิธภัณฑ์เฉลิมพระนคร ก็ตัดใจรัก ส่งมอบของหวง ปฏิทินสงกรานต์ยาสูบ 2475 เฉลิมพระนคร 150 ปี สมัยรัชกาลที่ 7 ที่สภาพสมบูรณ์ 100 % มาทันที
นี่แหละครับ คือการเติมเต็มของคำว่า...ความรักระหว่างนักสะสม...ด้วยกัน ซึ่งผมว่าของสะสมนั้น มีค่าน้อยกว่ามิตรภาพที่ดีเสมอและก็ตลอดไปด้วย
สุดท้าย...ถ้าคุณต่อต้องการกรอบเคลือบสีโบราณ พระบรมฉายาลักษณ์ ธงไตรรงค์ และพานรัฐธรรมนูญรูปไหนอีก บอกมาเลยนะครับ เดี๋ยวจัดให้ไปอยู่กับคุณต่อเอง ไม่ต้องเกรงใจ
